tìm
địa điểm hiện tại:trang chủ > 24h > mctominay chiều cao

mctominay chiều cao

Được xuất bản trên 2023-01-31 12:10:01 Nguồn:mua thẻ garena online
Tiền đạo Chicharito cho rằng Man United nên sớm vượt qua cái bóng của Sir Alex Ferguson, người đã nghỉ hưu từ năm 2013.Chicharito hy vọng MU vượt qua cái bóng của Sir Alex

Man United không thể tái lập được thành công như thời Sir Alex Ferguson dù đã trải qua 8 HLV khác nhau, tính cả tạm quyền. Chicharito tin rằng Man United không thể là một câu lạc bộ như khi có Fergie. Dù vậy, cựu cầu thủ MU tin rằng việc chấp nhận bước sang một kỷ nguyên mới có thể giúp đội bóng tiến lên phía trước.

“Man United cần vượt qua một sự thật rằng Sir Alex Ferguson đã rời đi. Chúng ta có muốn một ai đó tương tự không? Có chứ - nhưng Sir Alex đã đi và mọi chuyện không thể nào diễn ra tương tự.

mctominay chiều cao

Tôi không ngạc nhiên với những gì xảy ra ở Man United bởi vì trong cuộc sống, không dễ để có một HLV dẫn dắt đội bóng 26 năm như Sir Alex đã làm.

mctominay chiều cao

Một trong những điểm mạnh của ông ấy, theo quan điểm của tôi, là 7/10 bản hợp đồng được ký kết sẽ phát huy hiệu quả. Điều đó không dễ dàng, kể cả với Real Madrid, Barcelona hay Chelsea, Man City, Liverpool và Bayern Munich.

mctominay chiều cao

Nó giống như trúng số vậy. Bạn có nghĩ bất kỳ ai mà bạn chiêu mộ sẽ thi đấu tốt được bằng 80% những bản hợp đồng của Ferguson không?”.

Chicharito cũng cho biết anh hiểu lý do Ronaldo muốn rời Man United hè này. Dù vậy, tiền đạo người Mexico tin rằng Ronaldo sẽ có một mùa giải thăng hoa nếu ở lại câu lạc bộ.

“Thời gian sẽ trả lời điều gì sẽ xảy ra với anh ấy. Nhưng nếu Ronaldo ở lại và ghi 40 bàn thì sao? Điều đó có thể xảy ra”.

Adrien Rabiot còn tệ hơn Scott McTominay và Fred
MU đang theo đuổi tiền vệ Adrien Rabiot của Juventus, nhưng những thống kê cho thấy phong độ của cầu thủ này còn tệ hơn bộ đôi Scott McTominay và Fred.

Rabiot ra điều kiện cho MU

Được đề xuất ngẫu nhiên cho bạn
Thông báo bản quyền:Các tài nguyên của trang này đều từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa nó trong vòng 24 giờ.

Copyright © 2016 Powered by mctominay chiều cao,mua thẻ garena online   sitemap

Trở lại đầu trang